- Chứng nhận/ Canh tác: Chứng nhận VIETGAP
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Công Dụng: Dưa lê có màu xanh nhạt khi chín chuyển sang màu vàng, vị thơm ngọt nhẹ dịu, giải khát, giải mát cho mùa hè. Dưa lê có thể tiến hành trồng từ tháng 2 đến tháng 9 hằng năm. Để đạt hiệu quả cao nhất, người nông dân thường bắt đầu reo cấy dưa lê từ sau tiết lập xuân. Đến mùa hè, dưa lê đạt tới độ chín, thơm ngọt và màu sắc tươi sáng.
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
- Hạn sử dụng: 3 – 6 ngày tùy điều kiện bảo quản
Dưa lê
SKU:
- Chứng nhận/ Canh tác: Chứng nhận VIETGAP
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Công Dụng: Dưa lê có màu xanh nhạt khi chín chuyển sang màu vàng, vị thơm ngọt nhẹ dịu, giải khát, giải mát cho mùa hè. Dưa lê có thể tiến hành trồng từ tháng 2 đến tháng 9 hằng năm. Để đạt hiệu quả cao nhất, người nông dân thường bắt đầu reo cấy dưa lê từ sau tiết lập xuân. Đến mùa hè, dưa lê đạt tới độ chín, thơm ngọt và màu sắc tươi sáng.