- Chứng nhận/ Canh tác: Chứng nhận VIETGAP
- Xuất xứ: Trang trại tại Long An, Việt Nam.
- Công dụng: Thanh long chứa nhiều chất xơ giúp cải thiện hoạt động của đường ruột; cung cấp nhiều chất sắt cho cơ thể, tăng lưu thông máu; là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa dồi dào vì nó chứa rất nhiều vitamin C. Ngoài vitamin C, quả thanh long còn chứa nhiều carotene – chất có khả năng chống lại tế bào sản sinh ung thư bao gồm cả việc giảm khối u ung thư.
- Thanh long ruột đỏ có đặc tính hoàn toàn khác so với loại thanh long trắng. Thành phần dinh dưỡng của thanh long ruột đỏ được đánh giá là gấp đôi thanh long ruột trắng. Đây là một trong những loại trái cây có thành phần dinh dưỡng phù hợp nhất cho việc giữ gìn dáng vóc và sắc đẹp của phụ nữ.
- Gợi ý sử dụng: Thanh long có thể ăn trực tiếp, làm sinh tố,…
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
- Hạn sử dụng: 3 – 6 ngày tùy điều kiện bảo quản.