Chúng tôi kết nối chia sẻ giá trị của nông sản Việt Nam

Thương hiệu Việt giúp nông sản vươn tầm quốc tế

More info
Nhân Hòa Vegie

Đối tác và thị trường

Trong quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng những mối quan hệ hợp tác lâu dài, cùng phát triển thịnh vượng đôi bên với đối tác trong và ngoài nước. Chúng tôi ưu tiên đáp ứng những yêu cầu từ quý khách hàng với thái độ tận tâm và lắng nghe để nông sản luôn được đến tay người dùng chất lượng tươi ngon nhất.

read more
Nhan Hoa Vegie

Thị trường nội địa

Bằng nguồn lực và chất lượng sản phẩm xuyên suốt quá trình phát triển, những nông sản của Nhân Hòa Vegie đã được phân phối tại nhiều chuỗi cửa hàng rau sạch và siêu thị uy tín tại Việt Nam như: cửa hàng thực phẩm an toàn Eco Foods, cửa hàng thực phẩm cao cấp Hifoods, cửa hàng thực phẩm sạch An Nhiên, siêu thị V+,… 

read more
Nhan Hoa Vegie

Thị trường xuất khẩu

Trong nhiều năm, chúng tôi đầu tư tâm huyết xây dựng nên một chuỗi cung ứng hiệu quả nông sản Việt ra thế giới. Tại Nhân Hòa Vegie, chúng tôi đảm bảo một quy trình khép kín từ hạt giống gieo trồng, quá trình canh tác, thu hoạch, sơ chế đến vận chuyển phân phối , bỏ qua nhiều bên trung gian để giảm tối đa chi phí. 

Dựa vào lợi thế của một quốc gia nông nghiệp và sự đầu tư chỉn chu, các sản phẩm của Nhân Hòa Vegie đã đạt tiêu chuẩn chất lượng để xuất khẩu tới nhiều quốc gia trên thế giới như cộng hòa Séc, Đức, Hà Lan,…

Với sự cố gắng không ngừng, chuỗi cung ứng nông sản của chúng tôi luôn chào đón quý đối tác từ khắp nơi trên thế giới đến và thưởng thức hương vị trái cây Việt Nam. 

read more

Nông sản Việt vươn tầm quốc tế

~ Nhân Hòa Vegie

Nhân Hòa Vegie

Hoa quả nhiệt đới

Được thiên nhiên ưu đãi, nông nghiệp Việt Nam có rất nhiều loại trái cây có hương vị đặc trưng, thơm ngon khó quên.

read more
Nhân Hòa Vegie

Rau quả hữu cơ

Với sự hợp tác chặt chẽ với các vườn trồng rau hữu cơ, rau an toàn trên khắp Việt Nam, Nhân Hòa Vegie sẵn sàng cung ứng những nông sản tươi ngon và chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

read more
Nhân hòa vegie

Gia vị đặc trưng

Các loại rau thơm như mùi ta, mùi tàu, húng quế, rau gia vị là một trong những thế mạnh xuất khẩu của chúng tôi. Hệ thống chất lượng luôn đảm bảo nhu cầu của quý khách hàng.

read more