- Chứng nhận/ Canh tác: Chứng nhận VIETGAP
- Xuất xứ: Việt Nam
- Công dụng: Củ lạc chứa vitamin E, protein, khoáng chất như mangan, hỗ trợ cơ thể hấp thu canxi và ổn định đường huyết. Các dưỡng chất trong củ lạc còn có tác dụng hỗ trợ kiểm soát hàm lượng cholesterol có trong máu.Củ lạc thích hợp dùng làm nguyên liệu chế biến nhiều món ngon.
- Gợi ý sử dụng: Làm nguyên liệu nấu xôi chè, bơ đậu phộng, các món ngọt, món ăn vặt như đậu phộng rang nước mắm, đậu phộng cháy tỏi ớt…
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
- Hạn sử dụng: 3 – 6 ngày tùy điều kiện bảo quản.
Củ Lạc
SKU:
100,000đ
- Chứng nhận/ Canh tác: Chứng nhận VIETGAP
- Xuất xứ: Việt Nam
- Gợi ý sử dụng: Làm nguyên liệu nấu xôi chè, bơ đậu phộng, các món ngọt, món ăn vặt như đậu phộng rang nước mắm, đậu phộng cháy tỏi ớt…
Còn hàng