- Chứng nhận/ Canh tác: Chứng nhận VIETGAP
- Xuất xứ: Việt Nam
- Công dụng: Ăn rau mồng tơi có tác dụng chưa bệnh trị rất hiệu quả, điều trị vết thương, trị đau nhức xương. Rau mồng tơi còn có tác dụng chữa chảy máu cam làm giúp thanh mát cơ thể, giảm mụn nhọt
- Đặc điểm: Rau mồng tơi được biết đến là cây rau dây leo, có nhớt và thân mập. Lá rau mồng tơi khá lớn, mọc xen lẫn trên thân. Thân và lá có màu xanh sẫm.
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
- Hạn sử dụng: 3 – 6 ngày tùy điều kiện bảo quản.