- Chứng nhận/ Canh tác: Chứng nhận VIETGAP
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Công dụng:Chuối lùn dùng chữa bệnh tiêu chảy và kiết lỵ, có kết quả trong việc chống các rối loạn ruột và dạ dày. Dùng rất tốt cho trẻ thơ, trẻ em đang độ lớn, cho người dưỡng sức, người già, người lao động trí óc và chân tay. Giúp chắc xương, sự sinh trưởng, cân bằng thần kinh và những người có bệnh về khớp.
- Ngăn ngừa thiếu máu.
- Ngoài ra, các hàm lượng vitamin và khoáng chất trong chuối còn giúp xương và răng chắc khoẻ.
- Gợi ý sử dụng: Dùng trực tiếp hoặc nấu chè, làm sinh tố, đắp mặt nạ,…
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
- Hạn sử dụng: 3 – 6 ngày tùy điều kiện bảo quản.
- Chuối Tây Lùn non có màu xanh khi khi chín chuyển sang vàng, cho trái mập, dài ăn có vị ngọt đậm, thơm ngon, cuống chắc, vỏ dày rất được mọi người ưa chuộng.