- Chứng nhận/ Canh tác: Chứng nhận VIETGAP
- Xuất xứ: Việt Nam
- Công dụng: Đậu rồng có khả năng cải thiện khả năng miễn dịch. Đậu rồng rất giàu vitamin C và vitamin A. Hỗ trợ giảm cân, tốt cho sức khỏe và có hàm lượng calo thấp. Có lợi cho phụ nữ khi mang thai. Giảm viêm, cải thiện sức khỏe mắt. Ngăn ngừa bệnh tiểu đường, tăng cường năng lượng và ngăn ngừa lão hóa sớm
- Đặc điểm: Đậu rồng màu vàng hoặc xanh lục, hình 4 cạnh có 4 cánh, mép có khía răng cưa.
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
- Hạn sử dụng: 3 – 6 ngày tùy điều kiện bảo quản.