- Chứng nhận/ Canh tác: Chứng nhận VIETGAP
- Xuất xứ: Việt Nam
- Công dụng: Ngải cứu có nhiều tác dụng như an thần, lợi mật, có thể kháng khuẩn, cầm máu. Ăn rau ngải cứu có tác dụng trong điều trị kinh nguyệt không đều, đại tiểu tiện ra máu, chống đầy hơi, chướng bụng, tiêu chảy, táo bón..
- Đặc điểm: Lá ngải cứu là loại lá mọc so le, không có cuống. Màu lá mặt trước đậm hơn mặt sau, phía trên nhẵn bóng có màu lục sẫm, còn ở mặt sau thì màu trắng tro, có nhiều lông kích thước nhỏ.
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
- Hạn sử dụng: 3 – 6 ngày tùy điều kiện bảo quản.
Ngải Cứu
SKU:
100,000đ
- Chứng nhận/ Canh tác: Chứng nhận VIETGAP
- Xuất xứ: Việt Nam
- Lá ngải cứu là loại lá mọc so le, không có cuống. Màu lá mặt trước đậm hơn mặt sau, phía trên nhẵn bóng có màu lục sẫm, còn ở mặt sau thì màu trắng tro, có nhiều lông kích thước nhỏ.
Còn hàng