- Chứng nhận/ Canh tác: Chứng nhận VIETGAP
- Xuất xứ: Việt Nam
- Công dụng: Ngò gai dùng để chữa trị sỏi thận, sỏi đường tiết niệu, làm thuốc lợi tiểu, chữa những cơn đau thắt bụng. Ngò gai còn chứa tinh dầu có thành phần flavonoid và tanin nên có tính kháng khuẩn và chống oxy hóa cao. Rau ngò ôm chứa tinh dầu có thành phần flavonoid và tanin nên có tính kháng khuẩn và chống oxy hóa cao.
- Đặc điểm: Ngò gai là thực vật thân thảo, sống đa niên, chiều cao trung bình từ 15 – 20cm. Lá: Lá ngò gai hình mũi tàu, hai bên mép lá có hình răng cưa. Đặc biệt lá có mùi thơm dễ chịu, được sử dụng để làm thực phẩm.
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
- Hạn sử dụng: 3 – 6 ngày tùy điều kiện bảo quản.
Ngò Gai
SKU:
100,000đ
- Chứng nhận/ Canh tác: Chứng nhận VIETGAP
- Xuất xứ: Việt Nam
- Ngò gai là thực vật thân thảo, sống đa niên, chiều cao trung bình từ 15 – 20cm. Lá: Lá ngò gai hình mũi tàu, hai bên mép lá có hình răng cưa. Đặc biệt lá có mùi thơm dễ chịu, được sử dụng để làm thực phẩm.
Còn hàng