- Chứng nhận/ Canh tác: Chứng nhận VIETGAP
- Xuất xứ: Việt Nam
- Công dụng: Quả lê ki ma rất tốt cho hệ tim mạch, giúp làm trắng da và chống viêm, chữa lành vết thương. Quả lê ki ma còn giúp chống lại sự lão hóa, ung thư, tốt cho những người bị tiểu đường và tăng cường hệ miễn dịch…
- Đặc điểm: Quả lê ki ma có rất nhiều hình dạng khác nhau như: hình tròn, hình dài hay hình trái tim… khi chưa chín vỏ có màu xanh đậm và vị chát, khi chín lêkima màu sắc và mùi vị khá giống với lòng đỏ trứng gà sau khi luộc chín, thịt trái bơ, dày và có vị ngọt bùi, bên trong có nhiều hạt to, tròn màu nâu sẫm.
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
- Hạn sử dụng: 3 – 6 ngày tùy điều kiện bảo quản.
Quả Lê Ki Ma/Trứng Gà
SKU:
100,000đ
- Chứng nhận/ Canh tác: Chứng nhận VIETGAP
- Xuất xứ: Việt Nam
- Quả lê ki ma có rất nhiều hình dạng khác nhau như: hình tròn, hình dài hay hình trái tim… khi chưa chín vỏ có màu xanh đậm và vị chát, khi chín lêkima màu sắc và mùi vị khá giống với lòng đỏ trứng gà sau khi luộc chín, thịt trái bơ, dày và có vị ngọt bùi, bên trong có nhiều hạt to, tròn màu nâu sẫm.
Còn hàng