- Chứng nhận/ Canh tác: Chứng nhận VIETGAP
- Xuất xứ: Trang trại tại Long An, Việt Nam.
- Công dụng: Thanh long chứa nhiều chất xơ giúp cải thiện hoạt động của đường ruột; cung cấp nhiều chất sắt cho cơ thể, tăng lưu thông máu; là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa dồi dào vì nó chứa rất nhiều vitamin C. Ngoài vitamin C, quả thanh long còn chứa nhiều carotene – chất có khả năng chống lại tế bào sản sinh ung thư bao gồm cả việc giảm khối u ung thư.
- Mọng nước, thơm, đặc biệt rất ngọt. Hương vị đặc biệt thơm ngon hơn so với các loại thanh long trắng thông thường. Sản phẩm được trồng theo phương pháp hữu cơ, không sử dụng hóa chất ngâm ủ, chất kích thích tăng trưởng, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
- Gợi ý sử dụng: Thanh long có thể ăn trực tiếp, làm sinh tố,…
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
- Hạn sử dụng: 3 – 6 ngày tùy điều kiện bảo quản.
Thanh Long Ruột Trắng
SKU:
100,000đ
- Chứng nhận/ Canh tác: Chứng nhận VIETGAP
- Xuất xứ: Trang trại tại Long An, Việt Nam.
- Mọng nước, thơm, đặc biệt rất ngọt. Hương vị đặc biệt thơm ngon hơn so với các loại thanh long trắng thông thường. Sản phẩm được trồng theo phương pháp hữu cơ, không sử dụng hóa chất ngâm ủ, chất kích thích tăng trưởng, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Còn hàng